News

“เบสแล็บ” เข้าร่วมนำเสนอผลงานในบูธ Secutech Thailand 2017

“เบสแล็บ” เข้าร่วมนำเสนอผลงานในบูธ Secutech Thailand 2017 ระหว่างวันที่ 16 – 18 พฤศจิกายน 2560 ณ ฮอลล์ EH 104 Bitec บางนา ซึ่งเป็นงานแสดงเทคโนโลยีด้านระบบรักษาความปลอดภัย สมาร์โฮม และป้องกันอัคคีภัย โดยได้จัดบูธอยู่ในส่วน “เมืองอัจฉริยะ/เมืองแห่งความปลอดภัย ซึ่
Continue Reading →

“เบสแล็บ” เข้าร่วมนำเสนอผลงานในบูธ Digital Thailand 2016

“เบสแล็บ” เข้าร่วมนำเสนอผลงานในบูธ Digital Thailand 2016 งานเปิดตัวแผนยุทธศาสตร์ครั้งสำคัญของประเทศ ภายใต้นโยบายรัฐบาล นำโดย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล โดยกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (กระทรวงไอซีที) ใ
Continue Reading →

“เบสแล็บ” เข้าร่วมการแถลงข่าวงาน Digital Thailand 2016

“เบสแล็บ” ได้เข้าร่วมการแถลงข่าวการจัดงานสัมมนาและแสดงนิทรรศการนานาชาติ “ดิจิทัล ไทยแลนด์ 2016″ ในวันที่ 18 พฤษภาคม 2559 ณ โรงแรม  โดยได้ร่วมจัดแสดงบูธร่วมกับ “Intel” ภายใต้คอนเซปท์ Healthcare เพื่อนำเสนออุปกรณ์สายรัดข้อมือสำหรับดูแลช่วยเหลือผู้สูงอ
Continue Reading →

Wristband/Necklace สำหรับดูแลและช่วยเหลือคนชรา

          การดูแลเอาใจใส่ดูแลคนในบ้านเป็นสิ่งสำคัญสำหรับครอบครัว โดยเฉพาะผู้สูงอายุที่บางครั้งจะต้องได้รับการดูแลอย่างพิเศษการที่มีอุปกรณ์ช่วยเหลือก็จะช่วยทำให้ผู้ดูแลมีความอุ่นใจมากยิ่งขึ้น เราจึงได้พัฒนาอุปกรณ์สำหรับดูแลผู้สูงอายุในลักษณะสวมใส่เป็นสายรัดข้อมือ หรือสร้อยคอ โดยมีคุณสม
Continue Reading →

ŌURA [KICKSTARTER]

    ŌURA คือนวัตกรรมใหม่ที่พัฒนาขึ้นมาโดยระดมทุน (Funding) มาจาก Kickstarter ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่เน้นในเรื่องของสุภาพการนอนหลับ โดยจะทำการเก็บข้อมูลของผู้ใช้ขณะที่นอนหลับและวิเคราะห์ข้อมูลให้ผู้ใช้เห็นทุกประสิทธิภาพในการนอนหลับ นอกจากช่วงเวลาค่ำคืนแล้ว ŌURA  ได้มีการวิเคราะห
Continue Reading →

งานเปิดตัวโรงพยาบาลสมิติเวช ชลบุรี และเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Health Care ของ BAESlab

เนื่องด้วยโรงพยาบาลสมิติเวช ชลบุรี และ BAESlab ได้มีโครงการความร่วมมือในการพัฒนาอุปกรณ์ Nurse Call ที่จะทำให้ผู้ป่วยสามารถส่งสัญญาณขอความช่วยเหลือจากที่บ้านของตนเองมายังโรงพยาบาลได้ โดยตัวอุปกรณ์นี้จะใช้เทคโนโลยี Bluetooth 4.0 เพื่อส่งสัญญาณไปยัง Smart Phone จากนั้นจึงส่งข้อมูลขึ้นระบ
Continue Reading →

Baesbook Author

  สำหรับใครที่ต้องการสร้าง e-book ในวันนี้ เราเเนะนำ tools ที่ใช้สร้าง e-book ได้ฟรี นั่นคือ Baesbook Author ที่สามารถใส่ลูกเล่นต่างๆ ทั้ง VDO เสียง, gallery, effect animation และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมทั้งระบบการขาย การเผยเเพร่ และการจัดการหนังสือที่ใช้งานได้ง่ายตาม concept โปรแกร
Continue Reading →

ร่วมเสวนาในบูธของ TESA ในงาน Nepcon Thailand 2015

       ทีมงานบริษัทเบสแล็บ เข้าร่วมเสวนาในบูธของ TESA ในงาน Nepcon Thailand 2015 ในหัวข้อเกี่ยวกับการพัฒนาอุปกรณ์ IoT โดยใช้ระบบปฏิการแอนดรอยด์ โดยร่วมกับบริษัทต่างๆ ในเครือข่ายของ TESA เช่น Silicon Craft, Design Gateway เพื่อเป็นการเผยแพร่ความรู้ และประสบการณ์ในการพัฒนาแก่บุคคลที่สนใ
Continue Reading →

ร่วมจัดแสดงผลิตภัณฑ์ในงาน DELL Solutions Tour 2015

       ทีมงานบริษัทเบสแล็บ เข้าร่วมจัดแสดงผลิตภัณฑ์ในงาน Dell Solution Tour 2015 ซึ่งเป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อแสดงเทคโนโลยีเพื่อนำมาผลิตอุปกรณ์ Internet of Things (IoT) ที่จะมีบทบาทเพิ่มมากขึ้นในอนาคต ทางทีมงานได้นำอุปกรณ์แท็กสำหรับติดตามบุคคล และแจ้งเตือนสถานะภายในบ้านไปจัดแสดง ซึ่งได้ร
Continue Reading →